V.Hòa

Le Van Hoa (John)

IT-Data analyst

RECENT POST

Số hóa quy trình doanh nghiệp cùng Appsheet

Số hóa quy trình doanh nghiệp" là một quá trình chuyển đổi các quy trình kinh doanh từ tình trạng tự nhiên sang tình trạng được mã hóa và quản lý bằng cách sử dụng các công nghệ.

Business

06-02-2023

Khả năng tự học

Khả năng tự học là một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với mọi người, đặc biệt là trong thế giới công nghệ và nghiên cứu dữ liệu hiện đại.

Học tập

12-01-2023

SEARCH

FACEBOOK

DMCA.com Protection Status
Số hóa quy trình doanh nghiệp cùng Appsheet
06-02-2023 by John

Số hóa doanh nghiệp: Câu chuyện đơn giản nhưng phức tạp

Số hóa đã trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp trong những năm gần đây. Với sự tiến bộ của công nghệ, các công ty đã chuyển từ phương pháp hoạt động truyền thống sang phương pháp kỹ thuật số, giúp quá trình điều hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, mặc dù rõ ràng là đơn giản, nhưng quá trình số hóa một doanh nghiệp có thể là một thách thức, vì nó đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận.

Để bắt đầu, các công ty phải đánh giá các hệ thống và quy trình hiện tại của họ để xác định các lĩnh vực có thể được cải thiện thông qua số hóa. Điều này liên quan đến việc phân tích điểm mạnh và điểm yếu của công ty và tìm ra cách công nghệ có thể giúp vượt qua những thách thức và nâng cao điểm mạnh hiện có. Đây có thể là một quá trình phức tạp vì nó liên quan đến những thay đổi quan trọng đối với văn hóa và cấu trúc của công ty, điều này có thể khó thực hiện và quản lý.

Sau khi xác định được các lĩnh vực cần cải thiện, công ty phải chọn công nghệ và công cụ phù hợp để số hóa hoạt động của mình. Với vô số tùy chọn có sẵn, các công ty phải đánh giá cẩn thận các giải pháp khác nhau và chọn những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Điều này cũng có thể là một thách thức, vì nó đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ và khả năng của nó, cũng như các yêu cầu và hạn chế của công ty.

Hơn nữa, quá trình số hóa một doanh nghiệp cũng đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về thời gian và nguồn lực. Các công ty phải phân bổ nguồn lực để đào tạo nhân viên về các hệ thống và quy trình mới, việc này có thể tốn thời gian và chi phí. Ngoài ra, các công ty cũng phải đảm bảo rằng công nghệ và hệ thống mà họ triển khai là an toàn và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn có liên quan.

Vậy có giải pháp nào tối ưu dành cho doanh nghiệp muốn số hóa các quy trình?

Biết được những khó khăn trong quá trình tạo số hóa trong doanh nghiệp, Google đã cho ra mắt một nền tảng giúp chúng ta số hóa doanh nghiệp hiệu quả đó là Google Appsheet.

AppSheet là một công cụ để tạo và quản lý các ứng dụng di động và web mà không cần phải viết mã. Nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng và một tập hợp các tính năng để giúp doanh nghiệp số hóa quy trình của họ một cách dễ dàng.

Với AppSheet, doanh nghiệp có thể tạo các ứng dụng dựa trên dữ liệu hiện có, tự động cập nhật và chia sẻ dữ liệu giữa các nhân viên, và tạo ra các báo cáo chuyên nghiệp mà không cần phải viết mã.

Ví dụ, một doanh nghiệp có thể tạo một ứng dụng để quản lý quy trình cấp phép, từ việc yêu cầu đến việc duyệt và cấp phép. Nhân viên có thể gửi yêu cầu từ ứng dụng và quản lý các yêu cầu đang chờ xử lý từ xa.

Với mục tiêu hỗ trợ mọi người có thể tiếp cận dễ dàng với Google Appsheet cũng như biết cách áp dụng Google Appsheet vào trong công việc một cách hiệu quả, Học Cùng Hòa sẽ hỗ trợ đồng hành với các bạn qua khóa học Số hóa quy trình doanh nghiệp cùng Appsheet - Học Cùng Hòa. Khóa học này bao gồm 10 buổi học, cung cấp cho học viên các kiến thức về chuyển đổi số trong doanh nghiệp và việc áp dụng Appsheet để tối ưu hóa các quy trình. Chi tiết vui lòng xem link phía dưới.

=>>> Thông tin khóa học

Hòa hy vọng có thể hỗ trợ các bạn trong việc số hóa quy trình để tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp..

comments

Van Hoa @ All Rights Reserved 2021